Các bước tiến hành loại bỏ lông bằng mật ong

Một vài mẹo triệt lông bằng mật ong mà chúng tôi nói tới trong đoạn viết để giúp đỡ chị em loại bỏ được những sợi lông trên da khá hữu hiệu, lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da. 

Những sợi lông trên mặt, hay tại bất kì vị trí nào trên thân thể của chị em nữ giới đều đảm nhận vai trò điều chỉnh nhiệt trong cơ thể trải qua việc thoát những giọt mồ hôi ra ngoài. dù rằng vậy lúc những sợi lông trên thân thể mọc rậm rạp sẽ xảy ra những phức tạp không đáng có, nhất là nếu với các chị em phụ nữ. Để những sợi lông đã không còn gì làm phiền bạn gái có thể dùng 1 số cách loại bỏ lông bằng mật ong.

Mật ong là dung dịch của các nhiều loại đường và một số thành phần khác. Về thành phần carbohydrat, mật ong chủ yếu là fructose và glucose. Trong mật ong, những vitamin và khoáng chất chỉ xuất hiện ở dạng vết mật ong cũng chứa một lượng rất ít các hợp chất vai trò như chất chống ôxy hóa, bao gồm chrysin, pinobanksin, vitamin C, catalase và pinocembrin

Tham khảo bài viết này: học trang điểm chuyên nghiệp hà nội

Phương pháp triệt lông bằng mật ong và đường

Chuẩn bị: 2 thìa đường, 2 thìa mật ong, 1/2 thìa nước cốt chanh

Các bước tiến hành

Bước 1: Bạn cho đường lên đun nhỏ lửa cho đường tan chảy sau đó cho thêm mật ong và chanh vào đun cho tới khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng cánh gián.

Bước 2: Thoa đều hỗn hợp lên vùng cần tẩy lông sau đấy sử dụng một miếng vải cotton miết nhẹ lên hỗn hợp. Sau thời gian 15 phút thì chị em sử dụng tay giật nhẹ miếng vải.

Bước 3: chị em dùng 1 chiếc khăn ấm lau sạch dung dịch và sử dụng kem dưỡng ẩm để bảo đảm da càng tốt hơn.

Những cách loại bỏ lông bằng mật ong mà chúng tôi mách bảo trên đây có khả năng làm giảm thiểu hiện trạng sự tăn sinh của các sợi lông nhưng sử dụng các sử dụng phương pháp này mất rất nhiều thì giờ và công sức

Vì thế sử dụng những cách triệt lông kém hữu hiệu trên bạn gái nên dùng công nghệ loại bỏ lông Diode Laser X3.

Kỹ thuật Diode Laser X3 với bước sóng 808nm dòng đời mới và đầu phát sáng 10×10 mm2, sử dụng công nghệ quét điểm di động liên tục có thể triệt lông với gia tốc cực mau chóng ở mức năng lượng 20J/cm2 nếu với tẩy lông nhanh và 80J/cm2 đối với tẩy lông thường, dự báo và ngăn chặn sự cố một cách an toàn hữu hiệu.

Hiện tại công nghệ này đã được ứng dụng rất thành công tại  hệ thống Bích nguyệt academy.

Bắt đầu từ tháng 3, thẩm mỹ viện bích nguyệt triển khai chương trình (Ưu đãi học phí khóa học trang điểm chuyên nghiệp tháng 3), với mức phí giảm sâu chưa từng có


EmoticonEmoticon