Thói quen trang điểm bạn gái phải tránh xa

Trang điểm đã thành công việc chưa thể thiếu thường xuyên đối với nhiều quý cô. Nhưng vẫn có những thói quen make up cực kì xấu mà bạn phải tránh xa. Cùng kiểm tra xem bạn có nhiễm phải điều nào trong 5 điều tiếp sau đây không nhé!

Các thói quen make up sai cách chẳng những làm cho lớp trang điểm của chị em nữ giới xấu đi, gương mặt bạn không được dễ thương mà thậm chí còn gây ra mụn và những bệnh về da khác.

Bạn có muốn tìm hiểu về: day hoc trang diem ca nhan

Không vệ sinh cọ trang điểm

Đây chính là lỗi thường mắc nhất của tất cả chị em khi trang điểm. Họ luôn luôn chỉ vội vã make up để có được khuôn mặt xinh đẹp nhất, và sau lúc xóa trang họ cũng không nhớ rằng mình phải vệ sinh chiếc cọ trang điểm cho những lần trang điểm sau. phụ nữ chưa nắm rõ rằng chiếc cọ make up bẩn sẽ khiến cho da chị em bị mụn và ảnh hưởng tới lớp make up vì những màu phấn sẽ bị pha vào nhau.

Chỉ sử dụng chì môi ở viền ngoài

Sau lúc phụ nữ bôi son, son sẽ bị phai dần đi và để lộ phần viền môi bằng chì kẻ. do vậy, sau lúc kẻ viền môi, bạn gái hãy sử dụng chì tô đầy cả môi rồi sau đấy bôi son. Việc này sẽ làm cho màu son giữ được lâu hơn.

Sử dụng mascara không thấm nước mỗi ngày

Nếu bạn gái không thường hay bị đổ mồ hôi nhiều, bạn gái không nên dùng mascara không thấm nước nhiều lần vì lông mi bạn gái sẽ bị khô. Đồng thời, mascara không thấm nước cũng bám rất chặt vào mi nên rất khó chùi và khi tẩy trang mắt, phụ nữ sẽ phải lau nhiều lần khiến cho lông mi ít nhiều bị rụng.

Sử dụng quá nhiều kem nền

Hãy thay đổi lượng kem nền dàn trải đều trên gương mặt bạn gái, những phần nhược điểm như quầng thâm, quanh mũi, da không đều màu, vùng bắt sáng chữ T hoặc những thiếu sót trên da sẽ cần nhiều kem nền hơn để lấp kín, các phần còn lại phụ nữ hãy giữ lớp nền thật mỏng nhẹ, tự nhiên.

Make up trong điều kiện thiếu sáng

Ánh sáng là nhân tố quan trọng giúp bạn có một lớp make up đẹp. Hãy đảm bảo bàn make up của bạn gái được đặt ở vị trí có nguồn sáng tốt để phụ nữ có khả năng nhìn rõ nhất khuôn mặt mình khi make up và rất dễ điều chỉnh những gam màu trên mặt. make up trong môi trường không đủ ánh sáng sẽ khiến lớp make up của bạn gái không được như ý hoặc bạn gái sẽ bỏ sót một số khuyết điểm trên da vì không nhìn rõ.

Trên đây là các thói quen make up không tốt, các điều tối kỵ trong lúc học make up căn bản.  Nếu chị em muốn học trang điểm chuyên nghiệp thì những lớp học nghề trang điểm tại hà nội bây giờ đều có những khóa học này. Hãy đăng ký tham dự để có hiểu biết đúng về làm đẹp cho chính mình

Tham khảo: trung tam day nghe trang diem


EmoticonEmoticon