Những màu tóc khói chị em nên thử một lần


Những màu tóc nhuộm truyền thống gần như đã quá thân thuộc với giới trẻ, nhưng thời kỳ trở lại đây trào lưu nhuộm tóc khói đang được nhiều bạn gái trẻ ưa thích. phụ nữ muốn làm mới mình bằng thay đổi màu tóc thì màu khói chính là một trong những nhắc nhở thúc vị. Hãy cùng cập nhật những màu tóc khói mà bạn nên thử một lần sau:

Nội dung liên quan: khóa học thiết kế mẫu tóc

Tóc khói xám

Tóc khói xám một trong số màu tóc khói được những bạn trẻ ưa chuộng, xám khói hay còn gọi là tóc màu bạc, tóc màu lông chuột – một màu tóc hợp với các cô nàng có một chút cá tính và có phần nổi loạn. Bắt nguồn từ những ca sĩ K-Pop như trưởng nhóm 2NE1- CL… màu tóc này nhanh thu hút được các bạn trẻ . Bình thường những màu tóc sáng thường dành cho các cô gái Âu – Mỹ, nhưng các nàng châu Á để màu tóc này cũng chất không kém, phụ nữ có thể phối kết hợp thêm với style trang điểm tự nhiên sẽ gợi lên nét đẹp của bạn gái hơn bao giờ hết.

Tóc nâu khói

Tóc nâu khói màu tóc không quá nổi bật, nhưng lại giúp toát lên nét rạng ngời cho khuôn mặt bạn gái. lúc để màu tóc khói này, chị em không cần đầu tư chi tiêu quá nhiều trong việc make up, chỉ cần một chút môi hồng và má hồng là đủ nổi bật.

Bạn gái có khả năng tham khảo cụ thể kỹ thuật nhuộm màu tóc khói để hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn

Tóc khói xanh

Màu tóc khói xanh là màu tóc khá mới lạ trong những màu tóc khói, màu tóc này chưa được ưa chuộng lắm, thích hợp với các cô nàng trầm tính, lạnh lung và một chút bí ẩn. Nhưng nếu nước da phụ nữ là da tối màu thì nên cân nhắc, vì có thể nó sẽ khiến da phụ nữ thêm tối hơn.

Tóc khói hồng

Phong trào tóc khói hồng đã hiện diện từ xưa, nhưng màu tóc này khá kén da nên chỉ được nhen nhóm chưa thực sự dẫn tới cơn sốt. Màu tóc này hợp với các nàng có làn da trắng, còn nếu da bạn tối màu hay bánh mật thì rất tiếc bạn gái không hợp với màu tóc này.

Bạn gái có khả năng tìm hiểu những màu tóc khói trên đây và chọn cho mình một màu tóc khói thích hợp. Nhuộm màu tóc khói đòi hỏi chị em phải hiểu được các kỹ thuật nhuộm tóc hay kỹ thuật làm tóc cơ bản nhất. Nếu bạn đang muốn học công nghệ nhuộm màu tóc khói thì có khả năng tham gia khóa dạy thiết kế tạo mẫu tóc giàu kinh nghiệm tại Học viện Bích nguyệt academy để có thời cơ được nhà tạo mẫu tóc tiên phong Việt Nam trực tiếp tham gia sư phạm.

Tìm hiểu thêm: dạy nghề chăm sóc da


EmoticonEmoticon