Dễ dàng make up từ mắt một mí thành mắt hai mí

Dễ dàng make up từ mắt một mí thành mắt 2 mí

Chị em không hài lòng với đôi mắt một mí của mình, muốn biến hóa thành đôi mắt hai mí to tròn, dễ nhìn. Không cần đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ với vài tiết lộ đơn giản trong nghệ thuật make up bạn gái có thể sở hữu một đôi mắt 2 mí cực chuẩn.

Chuẩn bị trước lúc trang điểm

Loại bỏ trang trước lúc trang điểm cho mắt 1 mí

Cho dù là mắt 1 mí hay mắt hai mí, trước khi make up mắt phụ nữ nên xóa trang cho vùng da mắt. xóa trang sẽ lấy đi các bụi bẩn, làm da sạch sẽ và sáng mịn hơn nhất là đối với khu vực mí mắt. Bước tẩy trang này giúp việc vẽ mí mắt không bị lem và việc kẻ mí sẽ được chuẩn xác hơn.

Đánh kem nền cho cả gương mặt

Trước lúc tiến hành make up mắt, bạn nên bôi kem nền cho tất cả gương mặt trước. quan tâm là nên sử dụng bông hoặc chổi trang điểm tán đều kem nền trên mặt để làm mờ đi các khuyết điểm như vết thâm khu vực quanh mắt. Tốt nhất phụ nữ nên đánh kem nền dùng riêng cho mắt, vì da mắt là vùng khá nhạy cảm cần được bảo vệ cẩn thận.

Chủ đề nên tham khảo: http://www.daotaothammy.edu.vn/khoa-hoc-ve-nail-co-ban-dau-tu-it-sinh-loi-cao.html

Cách trang điểm cho mắt một mí to tròn hơn

Dán mí mắt: Dán mí mắt là cách thường dùng để tạo ra mí mắt giả cho mắt 1 mí thành 2 mí. bạn nên sử dụng 1 cặp lót mí mắt giả để dán lên khu vực mí mắt trên, để tạo hiệu quả tốt nhất phụ nữ nên dán mí trước khi trang điểm mắt khoảng mấy tiếng đồng hồ.

Sử dụng eyeliner để kẻ viền mí mắt: bạn gái có khả năng sử dụng eyeliner dạng gel hoặc nước để kẻ viền cho mí mắt, để tạo được viền mí dày, đen và mềm mại. bạn gái nên bắt đầu kẻ viền mí từ phần khóe mắt ra tới đuôi mắt và nên bắt đầu bằng một đường kẻ đậm và mảnh.

Đánh phấn cho mí mắt: Chọn màu màu và cách đánh phấn cho mí mắt sẽ giúp làm ẩn đi phần mí giả đã dán, phụ nữ hãy chọn lựa màu phấn có tông màu tối và tán đều phấn nằm trong khu vực dán lót mí và đậm dần đều về phía cuối mí mắt, còn mi phía dưới các phụ nữ dùng phấn đánh với tông màu sáng hơn 1 chút và tán đều 1 cách nhẹ nhàng. Lúc này chị em sẽ cảm nhận được sự đổi thay rõ rệt trên đôi mắt của mình.

Bên cạnh đó, để tạo được cảm giác cho đôi mắt to tròn hơn thì chị em nên dùng bút chỉ, bút nước màu đen để vẽ sát theo viền của mí mắt và hơi hất ngược lên. khi đã hoàn thành những bước trên chị em thực hiện mi giả và chuốt mascara để đôi lông mi có tính cong tự nhiên.

Chỉ với một số thao tác dễ dàng trên đây, chị em đã có thể biến hóa đôi mắt 1 mí thành 2 mí đầy cuốn hút. Bên cạnh đó, để tăng cường tay nghề của bạn gái bạn gái có khả năng trải nghiệm 1 khóa học ngành trang điểm giàu kinh nghiệm. Học viện thẩm mỹ viện bích nguyệt là địa chỉ học trang điểm uy tín được nhiều chị em trẻ theo học và đem đến nhiều nhân lực cho ngành chăm sóc sắc đẹp tại trong nước.

Tham khảo:hoc trang diem co dau


EmoticonEmoticon